Quách Ngọc Tuyên xin lỗi vợ con vì đi diễn xa: “Hứa sẽ cho con bú sữa, ru con ngủ” khi về nhà

Mới đây, trên trang cá nhân Quách Ngọc Tuyên có vài dòng bày tỏ tình cảm đến vợ con. Có vẻ lịch trình dày đặc khiến nam diễn viên ít có thời gian dành cho gia đình nhỏ. Cụ thể anh viết: “Mấy nay ba lo cày, ba đi mần miết bỏ con với mẹ ở nhà, không lo được gì đúng hôn? Đừng buồn ba nha. Quay xong phim Tết này ba về với con với mẹ. Ba cho con bú, ba vỗ ợ rồi cho con ngủ. Thật sự là nhớ nhà, nhớ 2 mẹ con lắm rồi đó”. 

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngủ, em bé và cận cảnh

Cô con gái nhỏ xinh xắn của vợ chồng trẻ. Em bé đã hơn 2 tuần tuổi.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

Anh Vi Cá thấy có lỗi với vợ khi để vợ mới sinh phải chăm con một mình. Nam diễn viên hứa bù đắp cho vợ bằng cách sau khi quay xong phim sẽ về nhà liền, phụ vợ 1 tay chăm con. Quách Ngọc Tuyên sẽ đảm nhận nhiệm vụ cho con bú, vỗ con ợ, ru con ngủ.

Xúc động trước hình ảnh hôn vết rạn trên bụng vợ của Quách Ngọc Tuyên - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Từ ngày làm ba, Ngọc Tuyên trưởng thành hơn. Anh nhận ra mình đã có gia đình và là chỗ dựa cho hai mẹ con. Nam diễn viên chăm chỉ đi diễn với mong muốn cho vợ con cuộc sống đầy đủ nhất. Khi còn độc thân, ít khi ngóng về nhà, giờ có gia đình, mỗi lần làm việc xong chỉ muốn chạy nhanh về nhà với vợ con thôi – Ngọc Tuyên chia sẻ.

Kết quả hình ảnh cho quách ngọc tuyên nhớ vợ con

Cách đây không lâu, Quách Ngọc Tuyên khiến khán giả mắt “mắt chữ A mồm chữ O” khi bất ngờ công khai bạn gái kém 10 tuổi. Sau đó liền thông báo bạn gái đã có thai được 8 tháng, người hâm mộ bất ngờ trước sự đánh nhanh thắng nhanh của nam diễn viên. Ngày 29/10 anh chính thức đón đứa con đầu lòng của mình với bạn gái. Chia sẻ về dự định tương lai, Ngọc Tuyên tiết lộ sẽ chăm chỉ làm việc để nuôi con. Khi con cứng cáp, anh và bạn gái sẽ tính đến chuyện làm đám cưới.

Tổng hợp.