Ô tô va chạm khiến hai vợ chồng cùng con nhỏ ngã xuống đường rồi thản nhiên bỏ đi khiến người đi đường phẫn nộ

Đoạn clip được cắt ra từ camera hành trình ghi lại vụ việc khiến nhiều người bức xúc khi một chiếc ô tô va quẹt vào xe máy của 2 vợ chồng đang chở 1 em bé khiến cả gia đình ngã mạnh xuống đường nhưng lại tiếp tục bỏ đi.

Theo đoạn clip cho thấy chiếc xe máy của cặp vợ chồng chở con nhỏ lưu thông đường thì một chiếc ô tô đi từ sau vượt lên va chạm khiến 2 vợ chồng cùng con nhỏ ngã mạnh xuống đường.

Thời điểm xảy ra vụ việc, rất nhiều phương tiện giao thông khác đang lưu thông trên đoạn đường này. Sau khi gây ra va chạm giao thông, chiếc xe ô tô này không dừng lại mà thản nhiên điều khiển ô tô để tiếp tục di chuyển.

Chiếc ô tô được cho là cố tình va quyệt làm 2 vợ chồng chở 1 em bé ngã ra đường - Ảnh 1.

Cú va chạm khiến 2 vợ chồng cùng con nhỏ ngã mạnh xuống đường.

Trong khi đó, vụ va chạm khiến người phụ nữ cùng em bé ngã ngay trước mũi chiếc xe ô tô khác đang đi tới, rất may chiếc xe này đã dừng lại ngay khi thấy va quẹt ở phía trước.

Hốt hoảng trước vụ việc, cặp vợ chồng vội vàng đỡ em bé dậy, hiện vẫn chưa rõ thương tích của em bé như thế nào.

Sau khi đoạn clip được đăng tải trên MXH, nhiều ý kiến cho rằng không biết tài xế ô tô vô tình hay cố ý lại để xảy ra vụ va chạm như vậy. Nhưng dù có chuyện gì đi chăng nữa, hành động thản nhiên cho ô tô tiếp tục di chuyển trong khi cả gia đình ngã lăn xuống đường, rất nguy hiểm sau va chạm là khó chấp nhận được.

Bên cạnh đó, rất nhiều người tỏ ra lo lắng cho tình hình sức khỏe của em bé sau cú ngã này.

Được biết, clip được ghi lại trên đường Phạm Văn Đồng đoạn từ cầu vượt hướng về phía Hoàng Quốc Việt.

Hiện clip hiện đang được chia sẻ rất nhiều trên mạng xã hội.