Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đồng loạt nhắc đến người yêu cũ, vì trục trặc trong chuyện tình cảm mới tìm đến nhau?

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đồng loạt nhắc đến người yêu cũ, vì trục trặc trong chuyện tình cảm mới tìm đến nhau?

Mặc dù có rất nhiều lời đồn đoán xì xào bàn tán về cuộc tình của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa song ở thời điểm hiện tại, cả hai đang là cặp đôi kiểu mẫu và được hâm mộ nhất làng giải trí Hoa ngữ.

Hoắc Kiến Hoa và Lâm Tâm Như đồng loạt nhắc đến người yêu cũ, vì trục trặc trong chuyện tình cảm mới tìm đến nhau?

Mới đây có 1 bài viết với tựa đề: “Lâm Tâm Như thừa nhận: Nếu như không bị anh ta trì hoãn suốt 8 năm thì tôi đã sớm làm mẹ”. Bài viết cho biết, trong quá khứ Lâm Tâm Như từng hẹn hò với Đường Quý Lễ, tuy nhiên liên tục bị trì hoãn chuyện cưới xin nên cô mới chậm trễ trong việc lập gia đình.

Được biết, cặp đôi yêu nhau 8 năm, thậm chí đã tới mức bàn chuyện kết hôn cưới gả, tuy nhiên sau đó vì Đường Quý Lễ “tòm tem” ngoại tình bên ngoài mà cả hai chia tay. Điều đáng nói, người mà Đường Quý Lễ nảy sinh tình cảm ngoại tình chính là bạn thân của Lâm Tâm Như – Lam Yến. Chuyện tình kéo dài 8 năm của Lâm Tâm Như kết thúc với nhiều cay đắng khi bị người yêu và bạn thân “đâm sau lưng”.

Lâm Tâm Như và đạo diễn Đường Quý Lễ.

Đường Quý Lễ – Lam Yến.

Chính vì bị Đường Quý Lễ lừa gạt tình cảm, suốt nhiều năm sau đó, Lâm Tâm Như không dám mở lòng và yêu ai, bản thân cô rất sợ bị tổn thương thêm 1 lần nữa. Mãi tới sau này, khi gặp gỡ và nhiều năm làm bạn với Hoắc Kiến Hoa, cô mới lại có thêm động lực yêu, sau đó cả hai nên duyên.

Sau bài viết về Lâm Tâm Như, trang Sohu cũng trích dẫn lại thông tin trong một cuộc phỏng vấn trước đó của Hoắc Kiến Hoa. Trong cuộc phỏng vấn này, Hoắc Kiến Hoa đã thẳng thắn tiết lộ về lý do chia tay Trần Kiều Ân. Hoắc Kiến Hoa cho hay, vào thời điểm hai người hẹn hò, Trần Kiều Ân luôn có cảm giác bất an, tới nỗi luôn bắt nam diễn viên “Hậu cung Như Ý truyện” phải báo cáo mọi lịch trình, khiến cho anh đôi khi bị mất bình tĩnh. Điều này khiến cả hai không còn tìm thấy tiếng nói chung và rồi đi tới quyết định chia tay. Có lẽ vì những trục trặc không thể tháo gỡ trong chuyện tình cảm trước đó nên Lâm Tâm Như vs Hoắc Kiến Hoa mới có cơ hội tìm đến nhau.

Hoắc Kiến Hoa tiết lộ chia tay Trần Kiều Ân vì bị kiểm soát: “Cô ấy luôn thấy bất an và muốn tôi báo cáo mọi lịch trình”?

Theo Ngọc Anh/Công lý & Xã hội