Giám đốc Juventus xác nhận tương lai của Ronaldo, khẳng định Dybala có thể ‘đóng vai Messi’

Giám đốc Juventus xác nhận tương lai của Ronaldo, khẳng định Dybala có thể ‘đóng vai Messi’

Kể từ khi cập bến Juventus vào năm 2015, Paulo Dybala đã trở thành một trong những trụ cột quan trọng nhất của đội bóng thành Turin.

Chân sút 26 tuổi đã có ba lần xuất hiện trong Đội hình tiêu biểu của năm tại Serie A. Trong thời gian này, anh cũng từng 4 lần vô địch giải đấu cùng Juve.

Trong khi đó, một ngôi sao khác của Bà đầm già thành Turin là Cristiano Ronaldo cũng đang cho thấy tầm quan trong khi liên tục “nổ súng” trong những trận đấu gần đây, dù đã bước sang tuổi 35. Chưa đầy 2 năm, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã gần cán mốc 100 bàn cho đại diện Italia ở mọi đấu trường.

Dybala và Ronaldo. Ảnh: Getty.

Cả Dybala và Ronaldo đều đang đóng vai trò quan trọng trong màu áo Juventus, và theo Giám đốc thể thao Fabio Paratici, bộ đội này sẽ tiếp tục khẳng định vị thế trong thời gian tới nếu cùng cam kết tương lai với CLB.

“Chúng tôi rất hạnh phúc khi có trong tay Dybala. Đây là ‘số 10’ thứ thiệt của Juventus.” – ông Paratici phát biểu trong cuộc phỏng vấn với Rai Sporti.

“Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào cậu ấy và hy vọng đây sẽ là một phiên bản Lionel Messi của Juve.”

Nói về Ronaldo, ông Paratici khẳng định cầu người Bồ Đào Nha sẽ tiếp tục gắn bó với CLB. Khi được hỏi về tương lai của ngôi sao từng khoác áo Manchester United và Real Madrid, vị quan chức này cho biết: “Sẽ không có bất cứ nghi ngờ gì, Ronaldo sẽ ở lại!”

Hiện tại, thầy trò Maurizio Sarri đang bị Inter Milan bám đuổi rất quyết liệt tại Serie A. Tuy nhiên, ông Paratici không tỏ ra quá lo lắng trước tình hình này.

“Đây là năm thứ 10 Juventus có được sự thống trị. Thông thường, nhưng giai đoạn như vậy chỉ kéo dài 3 đến 4 năm, nhưng chúng tôi vẫn luôn biết cách để vừa làm mới bản thân, vừa duy trì các kết quả tốt.”

“Các mục tiêu hiện vẫn đang đi đúng hướng, và CLB khá hài lòng về điều đó.” – ông Paratici nhận xét.

Theo Goal