ĐT nữ Việt Nam chốt danh sách cầu thủ chơi trận play-off vòng loại Olympic 2020

ĐT nữ Việt Nam chốt danh sách cầu thủ chơi trận play-off vòng loại Olympic 2020

Vào ngày 6/3 tới đây, ĐT nữ Việt Nam dưới sự dẫn dắt của HLV Mai Đức Chung sẽ có cuộc chạm trán lượt đi với ĐT nữ Australia trong khuôn khổ trận play-off vòng loại bóng đá nữ Olympic 2020. Ở lượt trận play – off, ĐT nữ Việt Nam sẽ phải đá 2 lượt trận gồm lượt đi và lượt về trước đối thủ.

Ảnh: KFA

Để chuẩn bị cho hai lượt trận tới đây, HLV Mai Đức Chung đã chốt danh sách 20 cầu thủ tham dự. Danh sách này hầu hết đều là những cầu thủ đang có phong độ cao, đã thi đấu với nhau trong một thời gian dài như Tuyết Dung, Huỳnh Như, Hải Yến… Đáng chú ý, trong danh sách lần này, HLV Mai Đức Chung đã có được sự trở lại của Chương Thị Kiều, cầu thủ không thể góp mặt trong các lượt trận vừa rồi do chấn thương.

ĐT nữ Việt Nam sẽ tập trung từ ngày 16/2 đến 12/3.

Sau khi kết thúc vòng loại, ĐT nữ Australia có được 2 trận thắng, 1 trận hòa, đứng vị trí đầu bảng với 7 điểm. Đứng ở vị trí thứ 2 là ĐT nữ Trung Quốc cũng có được 7 điểm nhưng thua về hiệu số. Trong khi đó, ở bảng B, ĐT nữ Hàn Quốc đứng đầu bảng với 2 trận thắng còn ĐT nữ Việt Nam đứng thứ 2 bảng với 1 trận thắng và 1 trận hòa.

Đăng Huy