Để Mitsubishi Xpander vượt mặt, Toyota Vios vẫn rộng đường giữ ngôi vương

Để Mitsubishi Xpander vượt mặt, Toyota Vios vẫn rộng đường giữ ngôi vương

Cuộc đua đến ngôi vương ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam đang dần ngã ngũ khi thời gian bán hàng đang trôi về những tháng cuối năm 2019.

Toyota Vios vẫn dẫn đầu doanh số bán ô tô tại Việt Nam

Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của Hyundai Accent cùng bước tiến mạnh mẽ của Mitsubishi Xpander… ngôi vương ô tô bán chạy nhất năm khó có thể đổi chủ khi “tượng đài” Toyota Vios vẫn đang tạo được khoảng cách an toàn với những “kẻ bám đuổi”.

Với khoảng cách doanh số bán nhiều hơn 5.873 xe so với Hyundai Accent… trong khi thời gian bán hàng năm 2019 chỉ còn lại 2 tháng Toyota Vios vẫn rộng đường bảo vệ thành công ngôi vương “ô tô bán chạy nhất thị trường năm 2019”. Bởi trên thực tế, ngoài thành tích Toyota Vios từng đạt được, đến nay vẫn chưa có mẫu ô tô nào tại trên thị trường Việt Nam vượt mức doanh số bán 3.000 xe/tháng.

Mitsubishi Xpander đang bám sát Hyundai Accent về doanh số bán

Với bản thân Mitsubishi Xpander, nỗ lực trong 2 tháng gần đây dường như chỉ giúp mẫu MPV này tăng thêm phần kịch tính cho cuộc đua đến ngôi vị á quân cùng với bộ đôi Accent Và Grand i10 của Hyundai.

Bởi hiện tại, Mitsubishi Xpander đang bám sát Hyundai Accent và doanh số bán chỉ kém mẫu sedan hạng B này 950 xe. Trong khi đó, việc lật đổ Toyota Vios để giành ngôi vương “ô tô bán chạy nhất thị trường Việt Nam năm 2019” xem là nhiệm vụ bất khả thi đối với mẫu MPV này.